Chảo chống dính - Trên thị trường hiện nay, tùy theo hợp chất không dính mà ta có các sản phẩm có chất lượng khác nhau. Loại kém nhất là các loại nồi, xoong, chảo, khay, vỉ nướng... được làm bằng tôn hoặc sắt mỏng và chỉ phủ một lớp chống dính bằng chất silicon đen bóng rất mỏng.
Chảo chống dính và hiểm họa nhiễm độc
Sự xuất hiện của chảo chống dính đã làm việc bếp núc của các bà nội trợ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, với một thị trường bạt ngàn các loại chảo chống dính như hiện nay, việc kiểm soát chất lượng là rất khó khăn. Nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng về mặt hàng định mua, người tiêu dùng rất dễ mua nhầm những loại chảo có nguồn gốc xuất xứ không rõ, gây độc hại cho sức khỏe khi sử dụng.Tags: chao chong dinh, chảo chống dính
Tin liên quan:
- Chảo chống dính không nên nấu ăn ở nhiệt độ cao
- Cách chọn chảo chống dính tốt và bền nhất
- Chảo chống dính và cách sử dụng đúng cách
Đăng nhận xét